Đang tải dữ liệu...


Tin mới
Giới ThiệuTrang chủSản phẩmMạng lưới phân phốiTin tứcCổ đông & nhà đầu tưPhát triển bền vữngTuyển dụng
Ban lãnh đạo ITQ đón tiếp và làm việc với Đại diện của Brother Japan và BMV

Ngày 27/03/2019, Mr. Hori Akihiko - đại diện Brother Nhật Bản và Mr. Kato Koichi - đại diện Brother Việt Nam BMV đã có chuyến tham quan, gặp mặt và trao tặng Công ty cổ phần Tập đoàn Thiên Quang cúp lưu niệm chứng nhận Thiên Quang là 1 trong 10 công ty có các chính sách, công tác xã hội tốt nhất trong đợt đánh giá các hoạt động CSR (Corporate Social Responsibility) của Tập đoàn Brother đối với các Nhà cung cấp.

CSR là trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, là cam kết của doanh nghiệp đối với đạo đức kinh doanh và đóng góp vào phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động và gia đình họ, cộng đồng địa phương xã hội nói chung. CSR giúp gắn kết toàn bộ hệ thống doanh nghiệp để đảm bảo doanh nghiệp hành xử đúng giá trị , văn hóa trong hoạch định chiến lược và hoạt động thường ngày đối với xã hội.

Cuộc gặp gỡ đã đánh dấu mốc cho sự tiến sâu hơn trong lĩnh vực hợp tác cùng các tập đoàn Nhật Bản của ITQ nói chung và công ty TNHH máy Brother Việt Nam nói riêng.

Tại cuộc gặp gỡ, cả hai bên đã cùng nhau giới thiệu thêm về công ty với đối tác cũng như những gì mà cả hai bên đang có. Ông Phạm Quang Trung – Phó Tổng giám đốc Thiên Quang Group đã vinh dự đại diện Tập đoàn Thiên Quang nhận cup khen thưởng từ Mr. Hori Akihiko - Tổng giám đốc Brother.


Ông Phạm Quang Trung – Phó Tổng giám đốc Thiên Quang Group nhận cup khen thưởng từ Mr. Hori Akihiko - Tổng giám đốc Brother


Kết thúc buổi gặp gỡ, Mr.Hori Akihiko đã đánh giá rất cao về những thành tựu của ITQ đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, Tập đoàn Brother rất lấy làm vinh dự khi đối tác Thiên Quang trong 02 năm liên tục đã không ngừng cải tiến và đạt được chứng nhận CSR này. Thiên Quang không chỉ là một nhà cung cấp uy tín mà còn là một nhà cung cấp gương mẫu trong việc thực hiện các chính sách và trách nhiệm xã hội với không những toàn thể CBCNV mà còn đối với cộng đồng.

Ngoài ra, đại diện Tập đoàn Brother đánh giá Thiên Quang đã rất nỗ lực cải tiến toàn bộ hệ thống điện cũng như áp dụng các chính sách tiết kiệm điện theo đánh giá của Brother hồi tháng 01/2019.


Mr. Hori Akihiko đã đại diện cho tập đoàn Brother gửi lời chúc Thiên Quang tiếp tục phát triển vững mạnh, gìn giữ quan hệ đối tác tốt đẹp giữa 2 bên trong tương lai.

Một số hình ảnh ghi lại tại nhà máy:

Số lượt đọc:  109  -  Cập nhật lần cuối:  08/06/2019 10:08:34 AM
THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC
ĐỐI TÁC

Bản quyền 2011 thuộc về Công ty cổ phần Thiên Quang